Bitcoin, Ethereum Outlook tăng mạnh khi nhu cầu đô la Mỹ mất dần

Nếu bạn đang xem xét các xu hướng đã xảy ra trong thế giới giao dịch giữa hai loại tiền kỹ thuật số lớn nhất, bạn sẽ thấy lý do tại sao giá trị của mỗi loại tăng và giảm so với đồng tiền kia. Và khi đó, cách tốt nhất để xác định cái nào có tầm nhìn xa hơn cho tương lai? Thực tế là các xu hướng hiện nay trong

thế giới giao dịch giữa hai loại tiền kỹ thuật số lớn nhất này không có gì khác biệt khi nói đến tương lai của chúng. Khi nói đến việc xác định cái nào có triển vọng tương lai tốt hơn, có một số yếu tố cần được xem xét.

Một yếu tố mà chúng ta có thể nhìn vào là tình trạng hiện tại của nền kinh tế Mỹ, tình trạng của các nền kinh tế châu Âu và tình trạng của các nền kinh tế Trung Quốc, ba nền kinh tế lớn nhất thế giới. Khi bạn nhìn vào tình trạng của nền kinh tế Mỹ ngay bây giờ, rõ ràng đất nước này đang phải đối mặt với khá nhiều rắc rối. Trên thực tế, nhiều người tin rằng chúng ta đang trong thời kỳ suy thoái. Điều này đã khiến một số công ty phải xếp lại, và điều này đã ảnh hưởng đến một số quốc gia trên thế giới. Thêm vào đó, tình trạng của các nền kinh tế châu Âu rất yếu, với nhiều quốc gia gặp vấn đề kinh tế, mặc dù tỷ lệ thất nghiệp tương đối thấp.

Thêm vào đó, các ngân hàng trung ương châu Âu đã cố gắng kích thích nền kinh tế bằng cách mua trái phiếu chính phủ. Mặc dù kế hoạch kích thích có vẻ như là một cách tuyệt vời để giúp những người đang bị mất việc làm và thất nghiệp, nhưng nó cũng có một số tác động tiêu cực. Chẳng hạn, một số trái phiếu được mua quá sớm trong quá trình phục hồi kinh tế và vì chúng không được mua theo dòng thời gian dần dần, kế hoạch kích thích đã giúp ích rất ít cho nền kinh tế. Khi điều này được nhìn dưới ánh sáng của tình hình kinh tế hiện tại, rõ ràng triển vọng hiện tại của hai loại tiền này không lạc quan như nó có vẻ như, và có vẻ như thời điểm tốt nhất để mua một loại tiền tệ là ngay bây giờ .

Nhìn vào tình trạng của các nền kinh tế châu Âu, rõ ràng tình hình kinh tế ổn định hơn nhiều. Trong khi đất nước đã phải chịu một sự sụt giảm lớn về tỷ lệ việc làm, nó cũng đã trải qua sự gia tăng số lượng các doanh nghiệp mở cửa. Tỷ lệ thất nghiệp đã giảm rất nhiều trong vài năm qua, nhưng điều này không hẳn là điều xấu, vì nhiều người đang tìm cách làm việc trở lại sau thời kỳ suy thoái. Các ngân hàng trung ương châu Âu cũng đã cố gắng kích thích nền kinh tế bằng cách mua một số trái phiếu, mặc dù nhiều người nói rằng đây là một ý tưởng tồi, đặc biệt là vì trái phiếu không được mua với giá rất cao.

Thêm vào đó, dường như sự gia tăng gần đây số lượng doanh nghiệp đang mở ra đã không gây ra tác động lớn đến nền kinh tế của Vương quốc Anh, vì nhiều doanh nghiệp mới có thể giữ giá tương đối cao. Không có lý do để nghi ngờ thực tế rằng đất nước có thể giữ giá trị của nó, vì nó không phải chịu bất kỳ vấn đề kinh tế lớn nào. Mặt khác, nhiều trong số các doanh nghiệp này là các doanh nghiệp nhỏ, vì vậy sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra với họ và nơi họ sẽ kết thúc trong vài năm tới.

Nhìn vào tình trạng của nền kinh tế Trung Quốc, triển vọng kinh tế hiện tại của quốc gia đó cũng khá tốt, nhưng có vẻ như mọi thứ sẽ thay đổi tồi tệ hơn trong vài năm tới. Điều này chủ yếu là do đất nước đã chứng kiến ​​khá nhiều tiền bị mất do nhiều lý do, chủ yếu là từ sự bùng nổ đầu tư của đất nước. Nhiều người nghĩ rằng đất nước sẽ có một thời gian dễ dàng hơn để giữ giá trị của nó và giữ giá trị của nó đã thất vọng khi nó không, và khi nó bắt đầu mất giá trị. Nhiều người đã nói rằng nền kinh tế của Trung Quốc đang đi xuống. Mặc dù sẽ mất một thời gian để phục hồi sau cuộc khủng hoảng tài chính này, nhưng đây vẫn là tin tốt cho Vương quốc Anh vì điều đó có nghĩa là đây là một thị trường ổn định để đầu tư vào.

Nhìn vào nền kinh tế của Vương quốc Anh, có vẻ như Vương quốc Anh hiện không phải chịu sự suy giảm nghiêm trọng mà nhiều quốc gia khác ở châu Âu phải đối mặt trong những năm gần đây, và có vẻ như nước này sẽ tiếp tục làm tốt ngay cả khi có một sự giảm nhẹ trong nền kinh tế trong tương lai. Chính phủ rất ủng hộ việc giữ cho đất nước phát triển, nhưng bầu không khí chính trị luôn có thể thay đổi trong một nhịp tim, vì vậy sẽ tốt hơn nếu giữ một chút bảo thủ trong ngắn hạn. Mặc dù bây giờ có thể tốt để đầu tư vào một vài tài sản, nhưng có lẽ tốt hơn là đợi một vài năm để xem liệu mọi thứ có quay vòng không.

Nhìn chung, có vẻ như triển vọng kinh tế của Vương quốc Anh có thể đi theo cách của Ngân hàng Trung ương châu Âu, nơi đã hoạt động rất tốt vì số tiền mà nó đã bơm vào nền kinh tế. Nếu tình hình sẽ thay đổi, các nhà đầu tư có thể muốn tìm kiếm ở nơi khác, đặc biệt là nếu Ngân hàng Trung ương châu Âu trở nên mất cân bằng.