Cuộc họp GBP / USD sắp hết hơi

Sự phục hồi GBP / USD đã hết hơi gần đây. Dưới đây là một số sự thật và hiểu biết mà bạn cần xem xét khi nói đến thị trường tiền tệ:

Xu hướng giảm của GBP / USD có thể sớm kết thúc. Nếu USD mạnh hơn nữa so với đồng Euro, nó có thể thoát ra khỏi xu hướng giảm này và bắt đầu đạt được một số động lực. Trong khi đó, các ngân hàng trung ương của các nước thành viên EU đã cố gắng kéo EUR / GBP tăng trở lại từ mức thấp gần đây.

GBP / USD đang có tín hiệu mua. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư muốn bán một cặp để họ có thể mua cái tiếp theo trong hàng.

Nhìn vào Biểu đồ của GBP / USD, không có gì mới trong Offing. Trong khi một số sức mạnh USD so với Euro và Bảng Anh đã được nhìn thấy, điều này không đủ để đẩy đồng tiền trở lại xu hướng tăng của nó.

Vòng quay tăng giá GBP / USD đã kết thúc. Có vẻ như xu hướng giảm sẽ tiếp tục vào cuối năm 2020.

Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền với các cuộc biểu tình GBP / USD. Đọc tiếp để khám phá cách bạn có thể kiếm lợi nhuận từ các cuộc biểu tình GBP / USD.

Lý do tại sao Rallying GBP / USD kết thúc? Chúng ta hãy xem ba lý do tại sao các cuộc biểu tình GBP / USD có thể sắp kết thúc.

Ba lý do tại sao tỷ giá GBP / USD có thể kết thúc. Đô la Mỹ mạnh hơn hoặc thị trường mới nổi yếu. Sức mạnh đồng đô la đã được nhìn thấy trên bảng: ví dụ, đồng Euro đã mạnh hơn đồng đô la Mỹ và đồng bảng Anh đã suy yếu so với đồng đô la.

Điểm yếu trong thị trường mới nổi cũng có khả năng góp phần vào điểm yếu. Trong số các nước đang phát triển: Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Indonesia, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Nam Phi, Mexico, Việt Nam và Trung Quốc.

Tại sao tỷ giá GBP / USD có thể kết thúc? Điểm mấu chốt về việc USD tăng cường chống lại đồng Euro và đồng bảng Anh chỉ cần không bổ sung cho một số quỹ phòng hộ.

Các nhà đầu cơ vẫn lo sợ về sự gián đoạn giao dịch thị trường. Theo khảo sát của hai nhà giao dịch, các nhà giao dịch vẫn lo lắng về rủi ro trong giao dịch danh mục đầu tư của họ mặc dù các thị trường dường như có rất nhiều dấu hiệu tăng giá.