Đô la Mỹ tăng lên trong các tuyên bố thất nghiệp lịch sử

Có vẻ như Đô la Mỹ cuối cùng đã bắt đầu tăng giá trị trong vài tuần qua, nhờ vào số lượng yêu cầu thất nghiệp lịch sử. Điều này sẽ báo hiệu tốt cho đồng đô la Mỹ mạnh mẽ tiến lên.

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ vẫn còn rất cao và nó không có dấu hiệu giảm xuống. Nhiều người cũng sợ phải từ bỏ công việc của mình vì họ sợ họ sẽ nghỉ việc khá lâu. Điều này đã gây ra một chuyến bay đến an toàn cho nhiều người Mỹ.

Về mặt lịch sử, các tuyên bố không bắt đầu đi xuống cho đến khi chúng ta thấy một bức tranh kinh tế được cải thiện, đó là những gì chúng ta dường như đang thấy với một thị trường lao động thắt chặt. Văn phòng Ngân sách Quốc hội đã chứng kiến ​​sự cải thiện tỷ lệ thất nghiệp và đó là tin tốt cho những người muốn đầu tư vào Kho bạc Hoa Kỳ. Khi các tuyên bố thất nghiệp tiếp tục giảm, có khả năng Dollar có thể tăng giá trị và mang lại cho các nhà đầu tư một khoản lợi nhuận tốt cho khoản đầu tư của họ.

Với các chỉ số kinh tế tổng thể cho thấy một dấu hiệu cải thiện, nhiều người Mỹ đang có thể tận hưởng một cuộc sống chất lượng cao hơn. Những thay đổi trong nhân khẩu học là do các em bé bùng nổ nghỉ hưu và sự gia tăng số lượng các bà mẹ ở nhà. Mọi người chỉ đơn giản là giàu có hơn và có nhiều tiền hơn để chi tiêu.

Nếu xu hướng này tiếp tục, không khó để tưởng tượng Dollar tăng giá trị tiến lên. Giá xăng tăng và lạm phát cũng góp phần làm tăng Đô la Mỹ trong vài tháng qua. Giá nhiên liệu cao hơn sẽ có nghĩa là một Dollar rẻ hơn, đó là điều tốt cho người tiêu dùng.

Mặc dù điều này là tích cực đối với Đô la Mỹ, chúng tôi cần phải nhớ rằng các đơn xin trợ cấp thất nghiệp đang tăng lên gần đây. Đó là tin tốt, nhưng nó có nghĩa là nhiều người sẽ không có việc làm và chi phí nhà ở đang tăng lên. Điều này có thể gây ra một sự điều chỉnh trong tương lai gần.

Chúng tôi luôn có nguy cơ điều chỉnh nếu có những rủi ro nhất định. Những thứ như giá xăng cao và lạm phát là yếu tố rủi ro luôn luôn tồn tại. Đó chỉ là vấn đề làm thế nào những điều tồi tệ có được trước khi bước đi lớn tiếp theo.

Bây giờ, chúng ta biết rằng giá khí đang tăng do tỷ lệ lạm phát cao hơn, và chúng ta biết rằng lạm phát cũng là một vấn đề. Hai yếu tố này là lý do chính cho sự gia tăng gần đây của Đô la Mỹ. Nếu hai yếu tố đó biến mất sau một đêm, nó sẽ gây ra sự thay đổi lớn trong giá cả hàng hóa và dịch vụ.

Không quá sớm để nghĩ về giá thực phẩm sẽ tăng lên một chút khi bạn cho rằng sẽ khó đáp ứng các yêu cầu năng lượng của chúng tôi khi có quá nhiều thực phẩm trong nước. Điều đó có nghĩa là những thứ như thực phẩm sẽ trở nên rất đắt đỏ. Thêm giá xăng và lạm phát và thật dễ dàng để biết lý do tại sao Đô la sẽ bắt đầu tăng.

Mặt khác, mọi thứ có thể xoay chuyển nhanh chóng nếu Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ và tiếp tục kích thích hoạt động kinh tế. Nếu điều này xảy ra, có tiềm năng cho một Đô la mạnh. Không quá sớm để bắt đầu xem xét điều đó có thể ảnh hưởng đến danh mục đầu tư của bạn như thế nào.

Nếu bạn đã xem xét đầu tư vào Kho bạc Hoa Kỳ, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để làm điều đó. Nếu bạn đang nghĩ về việc bắt đầu một tài khoản thị trường tiền tệ, có một số cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền. Bạn có thể xây dựng rất nhiều của cải trong một khoảng thời gian ngắn và trở nên rất thoải mái trong các khoản đầu tư của mình.

Đô la Mỹ tăng hơn một trăm đô la giá trị. Hãy nhớ rằng lạm phát có thể là một yếu tố và điều đó làm cho Dollar có giá trị hơn. Đầu tư vào Kho bạc Hoa Kỳ là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ cơ hội này trong tương lai.