Dự báo EUR / USD – Thiết lập phạm vi phá vỡ trước khi phát hành dữ liệu ISM của Hoa Kỳ

Đồng Euro đã phác thảo một sự lột xác không ổn định sau cuộc họp của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) tuần trước với sự lạc quan ban đầu, gây ra bởi sự thay đổi trong ngôn ngữ của tuyên bố chính thức của ECB ngay lập tức bốc hơi sau khi Draghi suy luận sẽ không vội vàng thoát khỏi sự kích thích trong cuộc họp báo sau này của ông. Ông đã có thể xóa hầu hết các khoản lỗ trong tuần trước sau cuộc họp của ECB. Nó đã đạt được nhiều hơn từ sự mềm mại của đồng đô la thay vì cải thiện các điều kiện ở EU. Và ông đã chủ động một lần nữa và đẩy giá cao hơn trong ngắn hạn. Nó cũng đang mất điểm trước đồng franc Thụy Sĩ và đồng bảng Anh bị chính trị Ý đánh.

Ngoài ra, nếu giá tiếp tục tăng, các mức tăng giá được thiết lập để bắt đầu trên 1.1406. Giá đã giảm một chút, nhưng triển vọng hoàn toàn giống như ngày hôm qua. Nó đã tăng sau khi một thất bại khác để đạt đến đường giữa (ml) của ngã ba nhỏ giảm dần và gần như đạt đến đường giữa trên (UML). USDX đã tăng và giảm thấp hơn, mặc dù dữ liệu tích cực của Hoa Kỳ.

Biểu đồ hàng ngày được sử dụng để cung cấp cho chúng tôi một dấu hiệu về triển vọng trong trung hạn, được xác định là tuần tiếp theo đến một tháng trước đó. Nó cho thấy xu hướng giảm dài nhất và làm thế nào điểm yếu gần đây có thể tiếp tục tồn tại, cho mục tiêu giảm giá tiếp theo ở mức 1.0800. Các biểu đồ hàng ngày chỉ ra các lĩnh vực rất rõ ràng. Biểu đồ hàng tháng cho thấy cặp tiền đã tăng cao hơn trong xu hướng tăng mạnh để đạt mức trung bình động 200 tháng (MA) vào đầu năm 2018, và sau đó bắt đầu kéo trở lại. Biểu đồ hàng tuần cho thấy cặp đôi tiếp tục rơi vào giới hạn của một mô hình nêm có thể. Biểu đồ 4 giờ cho thấy mức tăng trong ngày cho đến nay đã được điều chỉnh, với cặp tiền hiện có thể vượt ra ngoài mức giảm 20 SMA khiêm tốn và với SMA vượt 100 dưới 200 SMA khoảng 150 pips so với mức hiện tại.

Tỷ lệ sẽ không thay đổi, mặc dù cuộc bỏ phiếu chặt chẽ vào tháng Sáu. Tỷ giá tiền mặt không nên thay đổi mặc dù giao dịch AUD ở mức cao hai năm so với đồng đô la và các nhà hoạch định chính sách RBA tuyên bố giảm giá Úc. Việc tăng lãi suất vào cuối tháng 1 không được coi là có thể xảy ra, sẽ diễn ra ngay sau động thái tháng 12. lãi suất thấp hơn là âm đối với một loại tiền tệ vì chúng làm cho nó kém hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư nước ngoài đang tìm kiếm một nơi để giữ vốn của họ.

Thị trường hy vọng Fed sẽ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản và việc tăng lãi suất đã được định giá. Các thị trường Mỹ sẽ thấy Fed FOMC cập nhật vào ngày mai, sau đó là nâng cấp ngân hàng trung ương từ Anh vào thứ năm, mỗi dự kiến ​​sẽ kích hoạt kịch bản thị trường biến động mạnh. Thị trường sẽ tiếp tục rất ồn ào và cặp đôi sẽ bị cuốn vào giới hạn giá rộng tháng 7 của ban nhạc, ít nhất là cho đến khi số lượng công việc ra ngoài vào hôm nay. Cuối cùng, trong chế độ xem hàng quý, rõ ràng là anh ta đã không quyết định, vì nhiều chuyên gia được hỏi đã thấy cặp này lơ lửng xung quanh mức hiện tại. thị trường ngày mai sẽ thấy Cục Dự trữ Liên bang công bố quyết định chính sách tiền tệ của mình.

Chỉ còn một tháng nữa để đưa ra con số cổ tức năm 2019 mà chúng ta sẽ thấy vào đầu tháng 1 năm 2020! Trong tháng trước, nó đã ra mắt vào 29.3. Tuần dữ liệu nặng FX sắp kết thúc, vì ngày mai sẽ đưa các bảng lương phi nông nghiệp ra ngoài Hoa Kỳ cho tháng Bảy.

Tiền giao dịch đã được với chúng tôi trong một thời gian dài. Trong giao dịch ngoại hối truyền thống, bạn thực sự mua tiền tệ khi giá trị của nó đã giảm và bán nó khi nó tăng và giao dịch có tính chất đó. Cả thị trường tiền tệ và chứng khoán đều chứng kiến ​​sự tạm dừng khi các nhà đầu tư chờ đợi kết quả tổng hợp phi sản xuất ISM của Mỹ ngày nay, làm suy yếu USD so với EUR và GBP.

Đồng đô la đã mất một số động lực vào cuối tuần và với lịch Mỹ tương đối nhẹ vào tuần tới mà không có các phiên bản kinh tế thị trường chuyển động lớn, chúng ta có thể thấy giao dịch khó khăn. Ông vẫn đứng yên chống lại đồng nhân dân tệ và một rổ tiền tệ vào thứ Sáu, với những thị trường lo ngại về căng thẳng thương mại đang gia tăng giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc như Trung Quốc đã hứa vào hôm thứ Năm để trả thù nếu Hoa Kỳ hành động đe dọa tỷ lệ tái khởi động của xuất khẩu quốc gia châu Á. Ở phía bên kia của phương trình, đồng đô la Mỹ đã tìm thấy một số hỗ trợ kỹ thuật quan trọng gần mức thấp 2015-2016 và đường trung bình động 200 tuần. Đồng đô la mạnh lên, nhưng sau đó đồng euro mạnh lên ngay sau nó, làm suy yếu tất cả những lợi ích có thể đã đạt được. Đồng đô la Úc cũng sẽ bị đe dọa. Đồng đô la có thể nhận được với dữ liệu địa phương mạnh mẽ, và đặc biệt nếu lợi nhuận của Kho bạc tiếp tục tiến bộ cuối cùng của họ. Đồng đô la New Zealand dường như đi đôi với cặp AUD và với dữ liệu giao dịch của tháng Tư trên lịch vào tuần tới, nó sẽ dẫn đầu từ sự thèm ăn của thị trường đối với hàng hóa và đồng bạc xanh.