Giá dầu giảm hơn 7% khi OPEC nói về vụn vỡ

OPEC dường như đang dẫn đến áp lực kinh tế và chính trị mà nó đang phải đối mặt do chính sách làm tê liệt việc không hạ thấp sản lượng dầu của mình.

Chúng tôi sẽ sớm phát hiện ra rằng OPEC không phải là những gì trước đây, hoặc cartel không có ý định kìm hãm nguồn cung.

Thị trường thực sự cần phải phản ánh về thực tế rằng giá dầu sẽ tiếp tục đi xuống nếu các quốc gia OPEC quyết định đưa mức sản xuất trở lại. Trên thực tế, họ phải hiểu rằng một nguồn cung giá cả phải chăng và ổn định hơn là những gì chúng ta cần. Nhu cầu dầu khí này sẽ chỉ tăng lên.

Tất nhiên, điều đó có nghĩa là giá dầu sẽ tiếp tục giảm khi thời gian trôi qua, và sau đó khi tất cả được nói và thực hiện, chúng ta sẽ tìm ra rằng giá dầu sẽ thực sự đi lên. Mọi người cần nhận ra rằng điều này sẽ xảy ra. Điều đang xảy ra là giá đang giảm và đó không hẳn là một điều tốt.

Bây giờ, không có gì đảm bảo rằng nó sẽ tiếp tục rơi như thế này, nhưng không có gì cho thấy rằng nó sẽ bắt đầu leo ​​trở lại. Có một cơ hội tốt là nó sẽ ổn định trở lại trên đường xu hướng mà nó hiện đang hiển thị. Điều đó có thể giúp giảm bớt nỗi đau trong lúc này, nhưng ngành năng lượng vẫn chưa ra khỏi rừng.

Hơn nữa, chúng ta có thể mong đợi rằng các xu hướng mà chúng ta đang thấy trong giá dầu sẽ tiếp tục. Những biến động giá này dường như được xác định bởi những gì các quốc gia đang làm với tài nguyên dầu mỏ của họ. Các quốc gia có trữ lượng dầu và tiền để chi tiêu cho dầu có khả năng kiểm soát lượng dầu mà họ bán tốt hơn, vì vậy họ có được loại dầu rẻ nhất có thể.

Bây giờ, nếu bạn là lãnh đạo của một trong những quốc gia này, bạn có thể tận dụng vị trí của mình. Bạn có thể mua tất cả dầu mà bạn có thể và sau đó giữ nó lại cho đến khi giá đủ giảm đến nơi bạn có thể bán. Điều này sẽ giúp giảm giá hơn nữa, nhưng sẽ không mất nhiều thời gian trước khi giá bắt đầu quay trở lại.

Nếu bạn có thể dự đoán điều này, có lẽ đã đến lúc đầu tư vào tương lai dầu. Hợp đồng tương lai cho phép bạn bán hoặc mua dầu mọi lúc, mọi nơi trong tương lai. Điều này làm cho chúng rất thú vị, và đây là cách chúng ta thấy rằng ngành năng lượng sẽ tiếp tục đi xuống.

Mọi người có thể nghĩ rằng điều này thật điên rồ, nhưng nó vẫn là một thực tế mà chúng ta đang sống cùng, và nó sẽ tiếp tục. Miễn là bạn đang đầu tư vào thị trường tương lai, tùy thuộc vào bạn để đảm bảo rằng bạn đầu tư vào đúng.

Bằng cách biết các biến động giá hiện tại, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang đầu tư vào dầu sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận đảm bảo. Bạn sẽ cần thực hiện nhiều nghiên cứu về các công ty mà bạn chọn và đảm bảo rằng bạn nhận được càng nhiều thông tin càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt cuối cùng.

Bạn có thể muốn xem xét đầu tư vào khí đốt. Vâng, giá xăng sẽ tiếp tục đi xuống, nhưng đồng thời họ sẽ tiếp tục tăng giá trị. Vì vậy, nếu bạn chọn đầu tư vào gas, bạn có thể kiếm tiền trong khi chờ gas tăng giá, và bạn cũng có thể kiếm tiền trong khi bạn đang ngồi giữa bể.

Bạn sẽ kiếm tiền bằng cách mua từ họ và bán cho họ. Gas sẽ không đi lên, nhưng dầu là. Điều này sẽ giúp giữ tiền của bạn tăng lên, và giúp bạn có thể đầu tư tiền của mình vào các lĩnh vực khác. Vì vậy, chúng ta có thể hy vọng rằng giá dầu sẽ tiếp tục giảm trong vài tháng tới, và chúng ta có thể thấy rằng nhiều người sẽ mua xăng hơn. và đầu tư vào tương lai.