Mắt tỷ giá USD / CAD tháng 3 thấp trước quyết định tỷ giá của FOMC

Tỷ giá đô la Mỹ / CAD của Mỹ tháng 3 thấp trước quyết định tỷ giá FOMC – Đô la Canada dự kiến ​​sẽ ổn định và ổn định ở mức khoảng 1,25 trong khi đồng đô la Mỹ giảm. Đồng đô la Mỹ cũng sẽ mất lợi thế và tiếp tục trượt xuống mức thấp kỷ lục mới. Đô la Mỹ sẽ có thể chịu được sức mạnh của Đô la Canada. Đây là theo một số chuyên gia Forex đang theo dõi tình hình chặt chẽ.

Các chuyên gia cho rằng động thái này rất bất ngờ và không thể dự đoán thời điểm chính xác vào lúc này. Họ tin rằng sẽ còn ít nhất vài ngày nữa cho đến khi Tỷ lệ CAD / USD March Low được tiết lộ và sẽ có một số thoái lui trong quá trình này.

Mắt tỷ giá CAD / USD tháng 3 thấp có thể được kích hoạt bởi một báo cáo kinh tế tiêu cực ở Canada hoặc Hoa Kỳ. Nhưng có một điều chắc chắn; nó sẽ được kích hoạt bởi thứ gì đó sẽ ảnh hưởng đến Đô la Canada trước khi Đô la Mỹ.

Đồng đô la Canada đã suy yếu do thực tế là Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất trong một thời gian khá lâu và có vẻ như Hoa Kỳ và các ngân hàng trung ương sẽ sớm làm điều tương tự. Nhưng, Hoa Kỳ có một nền kinh tế mạnh hơn Canada và nó đã có thể khắc phục các vấn đề tiền tệ trong quá khứ nhanh hơn nhiều so với Canada.

Tuy nhiên, đồng đô la Canada đã không bị ảnh hưởng bởi đợt tăng lãi suất gần đây và nó đã không mất lợi thế so với Đô la Mỹ. Điều này là do, Đô la Mỹ có tỷ giá hối đoái cao, điều đó có nghĩa là khi Đô la Mỹ giảm xuống một mức nhất định, nó khiến Đô la Canada giảm tỷ giá hối đoái và ngược lại. Tuy nhiên, đây là một trong những lý do tại sao Mắt tỷ lệ CAD / USD có thể xảy ra.

Mắt lãi suất CAD / USD Tháng 3 Thấp có thể xảy ra nếu có sự thay đổi đột ngột về lãi suất hoặc nếu Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất lần thứ ba liên tiếp. Một trong những lý do chính cho điều này là Đô la Mỹ giảm từ mức cao kỷ lục và việc Đô la Canada trở nên khó khăn để trở lại trạng thái trước đây. và duy trì lợi thế của nó.

Ngoài ra, dữ liệu kinh tế hiện tại có thể không cho thấy kết quả tích cực về nền kinh tế cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm của Tỷ lệ CAD / USD trong tháng 3. Ngay cả khi dữ liệu kinh tế không cho thấy kết quả tốt, vẫn sẽ có cơ hội phục hồi và nó chắc chắn sẽ xảy ra trong những tuần và tháng tới. Vì vậy, Tỷ lệ CAD / USD Mắt tháng 3 thấp có thể được dự kiến ​​sẽ tăng trở lại và Tỷ lệ CAD / USD có thể thấy sự trở lại trong những tuần và tháng sắp tới.

Với dữ liệu hiện tại và triển vọng dự kiến, các chuyên gia tin rằng sẽ có sự sụt giảm về Tỷ lệ CAD / USD trong những tháng tới. Cũng có nhiều nhà giao dịch dự đoán rằng Tỷ giá CAD / USD có thể sẽ quay trở lại trong vài ngày tới.

Nếu dữ liệu hiện tại tiếp tục cho thấy xu hướng giảm đối với cả tỷ giá USD / CAD và USD / CADM, thì có khả năng cả hai cặp tiền tệ sẽ giảm hơn nữa và một trong số chúng sẽ chạm vào Đường hội tụ Dollar / CADM của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, có những nhà giao dịch dự đoán rằng Tỷ giá CAD / USD có thể sẽ quay trở lại sau Ngày hội tụ, ít nhất là cho đến cuối tuần.

Vì các ngân hàng trung ương trên thế giới đang có kế hoạch giữ lãi suất thấp trong một thời gian và họ có thể sẽ làm điều tương tự lần thứ ba liên tiếp, tương lai của tỷ giá CAD / USD có thể trở nên không chắc chắn trong tương lai. và chúng ta có thể kỳ vọng Tỷ lệ CAD / USD tháng 3 sẽ tăng cao hơn mức thấp trước đó.

Theo một số chuyên gia, không có lý do gì để các nhà đầu tư lo lắng về việc Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất lần thứ ba kể từ khi nền kinh tế đã được cải thiện bất chấp suy thoái kinh tế toàn cầu và mặc dù Đô la Mỹ giảm. Họ tin rằng nền kinh tế Hoa Kỳ vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ và có nhiều chỗ cho nền kinh tế Hoa Kỳ phục hồi.

Và, nền kinh tế Mỹ sẽ tiếp tục tăng trưởng bất chấp suy thoái kinh tế toàn cầu và ngay cả khi Cục Dự trữ Liên bang giảm lãi suất lần thứ ba, nền kinh tế Mỹ vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng và nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ tiếp tục tạo việc làm. Do đó, nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ có thể theo kịp áp lực lạm phát từ nền kinh tế toàn cầu.