Ngân hàng Anh cung cấp cắt giảm lãi suất khẩn cấp, GBP / USD dễ bay hơi

Ngân hàng Anh (BoE) cung cấp tỷ lệ khẩn cấp cắt giảm GBP / USD Thị trường tăng trưởng biến động đang chờ đợi! Tại sao?

Từ góc độ chính trị, việc cắt giảm lãi suất này là rất cần thiết. Trong nhiều năm nay, thị trường rất biến động và tin tức hôm nay sẽ là một sự thay đổi đáng hoan nghênh. Do đó, BoE có thể đã thực sự đặt ra chuẩn mực cho phần còn lại của thế giới khi thiết lập chính sách tiền tệ.

BoE hiện sẽ cố gắng khắc phục sự suy giảm tăng trưởng kinh tế đang đe dọa rời khỏi Vương quốc Anh mà không có một ngân hàng trung ương nghệ thuật. Có một số vấn đề cấu trúc rất mạnh cần được giải quyết bởi BoE. Nó sẽ làm gì với cuộc khủng hoảng chính trị đang làm rung chuyển châu Âu cũng như Vương quốc Anh?

Hai điều này sẽ không tự biến mất và nhiều khả năng chúng sẽ trở thành một yếu tố khủng hoảng chính trị và do đó tạo ra một cuộc xung đột cho cả hai tồn tại với EU và ngân hàng trung ương độc lập. Với cuộc bầu cử ở Anh hiện ra, có vẻ như tất cả những tình huống này sẽ tạo điều kiện thích hợp cho cả hai bên tham gia phản công và tạo ra một tình huống rất khó khăn cho những người khác.

Hoa Kỳ và Vương quốc Anh sẽ tìm cách trừng phạt các ngân hàng khác phản ứng bằng cách ban hành sự mất giá tiền tệ và áp đặt kiểm soát vốn đối với các ngân hàng cũng sẽ ảnh hưởng đến các loại tiền tệ của EU. Tất cả là một phần của sự qua lại giữa Hoa Kỳ và EU sẽ tiếp tục cho đến khi một bên hoặc bên kia sẽ kết thúc chu kỳ. Các nhân vật chính trong cuộc khủng hoảng nợ toàn cầu hiện nay đã chơi vào tay nhau.

Ngân hàng Trung ương luôn được xem là đầu mối của các ngân hàng thế giới. Họ đã quản lý để giữ các nền kinh tế cùng nhau cũng như Cục Dự trữ Liên bang. Mục tiêu của họ luôn là ổn định nền kinh tế và duy trì giá trị của tiền tệ. Theo như chúng tôi biết, BoE không kiểm soát Fed và bất kỳ động thái nào để loại bỏ Đô la Mỹ khỏi vai trò của nó vì đồng tiền dự trữ thế giới sẽ là một sự kiện gây bất ổn cao. Một số suy đoán rằng Ngân hàng Anh đã thực hiện động thái của mình để gây áp lực lên đồng tiền Euro và phá giá đồng đô la. Đây có thể là một tín hiệu quan trọng để các quốc gia châu Âu đưa ra các lựa chọn thay thế cho đồng đô la Mỹ. Một động thái như vậy sẽ làm giảm đáng kể lợi nhuận của các tổ chức tài chính có trụ sở tại Mỹ.

Không có lý do gì để ngân hàng trung ương chờ đợi những dấu hiệu rắc rối đầu tiên ở các quốc gia khác xảy ra trước khi hành động. Nếu và khi có tín hiệu, ngân hàng sẽ hành động nhanh chóng và dứt khoát.

Thị trường đang làm chính xác những gì nó có nghĩa là làm miễn là thị trường tiếp tục hợp nhất và nó hoạt động như thể nó đang ở trong một thị trường tăng giá. Chiến lược này rất quan trọng đối với họ và tốt cho toàn bộ nền kinh tế toàn cầu.

Tất nhiên, nếu BoE không hành động đúng với mục tiêu của nó thì sẽ rất dễ thấy rằng sẽ có những biến động cực đoan, ngắn hạn trên thị trường khi thị trường cố gắng tìm ra những gì ngân hàng trung ương thực sự đang làm. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến việc bắt đầu tháo gỡ tất cả các mức tăng gần đây của thị trường và cuối cùng, xu hướng sẽ quay trở lại thị trường gấu.

Một vấn đề đối với các ngân hàng trung ương là những động thái họ thực hiện có tác động lâu dài đến nền kinh tế thế giới và thậm chí là sự ổn định của các giá trị tiền tệ. Những động thái này sẽ xác định loại tiền nào có thể giao dịch trong tương lai và thị trường sẽ di chuyển như thế nào trong vài năm tới.

Những người tham gia thị trường đọc các báo cáo trong tin tức có thể không thể nghĩ rằng những người tham gia thị trường sẽ có thể làm được nếu thị trường quyết định biến thành một thị trường gấu. Do đó, chúng tôi khuyên họ nên tận dụng tối đa phạm vi tin tức trực tiếp trên thị trường ngày nay bằng cách viết ra các vị trí của họ và sau đó rút ngắn thị trường để thu lợi từ những gì có thể xảy ra tiếp theo. Giá của ngắn nên được tối đa hóa để tận dụng những gì có thể xảy ra tiếp theo.