Palladi trên con đường để sửa chữa Bearish? Bạc Outlook Bullish

Palladi hiện tại gần như đắt như bạch kim anh em của nó lần đầu tiên kể từ năm 2001 vì tỷ lệ này gần bằng nhau và chuẩn bị phá vỡ thấp hơn trong tương lai không xa. Trong trường hợp bạn quyết định rằng palađi là khoản đầu tư thích hợp cho bạn và nó có tiềm năng tốt để tăng giá trong tương lai, điều tiếp theo cần làm là quyết định cách tốt nhất để đầu tư vào kim loại sáng bóng này. Thật khó để khám phá paladi vật lý vì kim loại đang có nhu cầu ở nhiều nơi khác nhau trên thị trường. Bạc có thể cần phải xem vàng để tự phân loại, nhưng việc tìm kiếm nhiều nhược điểm của bạc có thể gây thất vọng. Đây được cho là một dấu hiệu tăng giá cho Bạc. Tuy nhiên, bạc rất có thể sẽ phải chờ vàng tự phân loại trước khi nó có thể tăng một cuộc biểu tình đáng kể, vì nó không có khả năng tự tăng trong khi vàng suy yếu. Điều đó đúng, có rất nhiều thảo luận về tiềm năng lợi nhuận của bạc.

Dưới mức giá hiện tại không có nhiều hỗ trợ trên đường đến thanh thiếu niên cao (18-19 $). Chính xác 100% rằng lãnh đạo trong các loại mũ nhỏ là một dấu hiệu cho thấy sự tiến bộ lành mạnh trong cổ phiếu, nhưng nó không nằm trong danh sách phải có. Sức mua phải được bảo vệ. Toàn bộ sức mạnh đồng đô la Mỹ này là do sự yếu kém của đồng tiền châu Âu. Tiếp tục yếu kém trong ngắn hạn sẽ được coi là cơ hội để tạo ra các vị trí hơn nữa trong đầu tư bạc. Những điều kiện này được kết hợp với việc giảm nguồn cung. Bây giờ hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở trước một con gấu và anh ta sắp tấn công bạn.

Có rất nhiều thời gian dài trên thị trường và tôi cảm thấy một sự điều chỉnh nằm trong các thẻ ‘, ông giải thích. Phần lớn thời gian là giảm hoặc trung tính. Độc giả không cần hiểu phương pháp dự báo cơ bản của chúng tôi có thể bỏ qua phần còn lại của bài viết. Trong trường hợp sau, chúng ta sẽ thấy một bước tiến nhanh hơn.

Tiềm năng cao, nhưng phần lớn thời gian giảm giá hoặc bằng phẳng, và đặc biệt tăng giá. Để có thể xác định tăng giá. Để tìm hiểu thêm về giao dịch CFD của palađi, hãy xem hướng dẫn trực tuyến miễn phí do Capital.com cung cấp. Do bạc rơi xuống mức thấp nhất trong năm năm, đã có một cuộc tranh giành quốc tế để có được kim loại quý.

Theo ước tính, các nhà đầu tư dự kiến ​​sẽ tích lũy tới một tỷ ounce bạc trong thập kỷ tới. Đồng thời, họ nên xem xét các nguyên tắc cơ bản về bạc và hỏi liệu giá có bị đàn áp hay không. Họ có xu hướng nghĩ rằng bạc là tăng giá hầu hết thời gian. Trong nghiên cứu các biểu đồ, hãy nhớ rằng thị trường đã đóng cửa vào thứ Sáu. Điều đó, tự nhiên, là một bầu không khí quan trọng cho một thị trường tăng giá mới phát sinh.

Giảm phát so với lạm phát Khi giá bắt đầu giảm, người tiêu dùng có xu hướng ngồi vào ví để chờ có một thỏa thuận tốt hơn. Để có khả năng dự đoán giá pallala có thể hướng tới đâu trong tương lai, điều quan trọng là bạn phải biết cách thức hàng hóa đã thực hiện trước đó. Kể từ khi bắt đầu H2, giá mua palađi đã tăng 24%. Ngay bây giờ, nó rất gần với 50ema này, có nghĩa là Vàng có thể đang trong quá trình chạm đáy. Nói chung, giá bạc chạy theo từng bước với số lượng vàng. Phải nói rằng, lượng bạc bị đánh mạnh hơn vàng. Chúng tôi đã dự báo giá bạc thành công trong vài năm qua.

Là một điều chung chung đầu tiên, chúng ta cần chỉ ra một quan niệm sai lầm cực kỳ phổ biến. Trên thực tế, chỉ số Dow có thể giảm tất cả xuống còn 21.500 mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến xu hướng. Thay vào đó, tâm lý thị trường đã thay đổi, và đó thường là một dấu hiệu của sự không chắc chắn và không chắc chắn là một sự phát triển khá lạc quan, đặc biệt là trong trường hợp xu hướng cơ bản tăng lên.

Biểu đồ tiếp theo cho biết Đô la có màu xám nhạt, nhưng nó bị đảo ngược. Biểu đồ hàng tháng cho thấy tầm quan trọng của $ 15. Biểu đồ paladi hàng tháng cho thấy điểm mấu chốt quan trọng này mà chúng ta đã nói trước đây. Biểu đồ giá bạc hàng tháng cho thấy một bức tranh hoàn toàn khác. Đó là một chỉ số hỗ trợ. Chỉ số chính tiếp theo dường như rất đáng tin cậy trong việc dự báo lượng bạc.

Tỷ lệ chỉ ra một kịch bản đột phá. Nó tiếp tục cho thấy một sự thiên vị rõ ràng đối với lạm phát và cổ phiếu, thay vì giảm phát và trái phiếu. Chúng tôi đang quan sát tỷ lệ lãi suất thực âm ở hầu hết các nền kinh tế OECD. Kết luận Mặc dù có rất nhiều yếu tố tiêu cực ngoài kia có thể được sử dụng để vẽ nên một bức tranh cực kỳ giảm giá, tâm lý thị trường và hành động giá không ủng hộ triển vọng sụp đổ của chứng khoán.