Palladi, triển vọng giá bạc tăng mạnh sau khi đột phá

Gần đây đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về giá vàng và triển vọng giá bạc, cả về bạc và tiền tệ dự trữ của thế giới. Thị trường bạc đang có dấu hiệu quay vòng sắp tới và giá bạc cũng có thể đang trên đà tăng.

Vàng đã có một xu hướng tăng giá trị trong tháng trước và vàng được dự báo sẽ tăng thêm trong tuần này và tuần tới. Giá vàng đã xuất hiện mạnh mẽ để hỗ trợ thực tế là nền kinh tế đang tăng tốc. Giá dầu giảm mạnh cũng đã hỗ trợ cho thực tế là nền kinh tế thế giới đang tăng tốc và căng thẳng địa chính trị đã giảm bớt đáng kể.

Tuy nhiên, triển vọng giá bạc là tồi tệ hơn, và không chỉ vì căng thẳng địa chính trị và giá dầu giảm. Do nhu cầu sử dụng palladi ngày càng tăng để sử dụng trong trang sức, kim loại đã tăng cường trong năm qua, điều này có ý nghĩa vì trang sức được sử dụng hàng ngày và được làm bằng vàng hoặc bạc nguyên chất có thể là vấn đề đau đầu thực sự khi làm sạch trang sức .

Thị trường bạc cũng đã tăng điểm trong năm ngoái, vì nó là lựa chọn chính cho chế tác trang sức, vì nó rẻ hơn nhiều so với vàng. Mọi người đang mua bạc vì họ đang mua bạc nguyên chất, thay vì vàng nguyên chất, điều này sẽ làm cho tất cả các loại ứng dụng rẻ hơn và dễ dàng hơn.

Nhu cầu về palađi hiện nay là do nhu cầu vàng tăng, dẫn đến giá vàng giảm và nguồn cung vàng ngày càng ít đi. Trên thực tế, một số nhà phân tích dự báo rằng vàng sẽ bắt đầu giảm giá sớm, đây là tin xấu cho tất cả người mua vàng.

Vì vậy, triển vọng giá bạc có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là bạc sẽ tiếp tục tăng khi nhu cầu về palađi tăng lên, điều này có ý nghĩa vì vật liệu này tiết kiệm hơn cho các nhà sản xuất trang sức và với sự tăng giá của kim loại, những người đầu tư vào bạc nguyên chất cũng sẽ có lãi, và điều này sẽ thức ăn vào thị trường vàng là tốt.

Giá bạc sẽ tăng thêm một chút, nhưng nó có thể không tăng nhiều như chúng ta nghĩ. Nếu bạn nhìn vào thị trường bạc, bạn sẽ thấy rằng bạc và vàng có xu hướng di chuyển ngược chiều nhau. Điều này có nghĩa là bạc sẽ luôn tăng theo thời gian, ngay cả khi không có sự gia tăng thực sự về nhu cầu đối với nó.

Thị trường bạc có thể tăng nhiều hơn, nhưng chỉ trong ngắn hạn, vì giá không hỗ trợ điều này. Có một xu hướng tăng, nhưng chúng ta không thấy bất cứ điều gì giống như những gì chúng ta thấy bằng vàng.

Điều này đưa chúng ta đến tín hiệu mua tốt nhất của chúng tôi cho thị trường bạc trong một thời gian. Nếu bạn đã mua vàng vào năm ngoái khi giá ở mức cao nhất mọi thời đại và giá đã giảm trong vài tháng qua, đây là một dấu hiệu rất tốt cho thị trường bạc.

Triển vọng giá bạc sẽ tăng, vì giá tăng sẽ tiếp tục tăng, điều này sẽ giúp làm cho nó có giá trị hơn vì lợi ích của các nhà sản xuất trang sức, sẽ giúp đáp ứng nhu cầu về bạc nguyên chất. Khi nhu cầu tăng, giá cũng sẽ tăng và thị trường bạc sẽ tiếp tục tăng giá trị.

Có rất nhiều thảo luận về việc thị trường bạc đang tăng giá, nhưng đây là những điều tồi tệ để bán hết. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, vàng tiết kiệm hơn và khó giữ sạch hơn và chúng tôi không muốn mua vàng không thể làm sạch.

Thị trường bạc đang tăng và bạn có thể bán bất kỳ bạc nào, nhưng bạn muốn đầu tư vào bạc nguyên chất. Đây sẽ là mua tốt nhất trong nhiều tháng tới.