S & P 500 Quan điểm: FOMC Punchbowl luôn ở đây, S & P 500 giọt để hỗ trợ

S & P 500Quan điểm: FOMC Punchbowl luôn ở đây, S & P 500 giọt để hỗ trợ. Nếu bạn có một chiến lược ngân sách cân bằng, bạn nên theo dõi triển vọng kinh tế hàng ngày.

Trong cuộc họp gần đây nhất của FOMC, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Ben Bernanke tuyên bố rằng Fed sẽ tăng lãi suất từ ​​1,25% lên mức hai đến ba phần trăm. Nó sẽ không ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn vì chưa được thông báo rằng Fed sẽ không tham gia vào bất kỳ sự nới lỏng định lượng nào nữa. Bạn sẽ tìm thấy thêm chi tiết về cuộc họp báo của Bernanke trong Blog.

Các thành viên FOMC đã bỏ phiếu nhất trí tham gia vào việc nới lỏng định lượng bổ sung trong sáu tháng tới. Ngân sách Liên bang gần đây đã phát hành gói Kích thích, không phải là một phần của nới lỏng định lượng mà là theo cùng một dòng chảy chung của chi tiêu và vay của Fed.

Nếu Fed thực hiện các kế hoạch chi tiêu mới do Chính quyền Obama công bố, họ sẽ giữ FOMC theo dõi với một vòng mua tài sản khác. Hầu hết các tài sản của bảng cân đối kế toán của Fed được coi là “rủi ro thấp” và nền kinh tế Hoa Kỳ có thể sẽ chịu được các kích thích hơn nữa trong một vài năm.

S & P 500 đang cho thấy một sự khởi đầu rất chậm trong năm nay, với chỉ số tăng chỉ hơn một phần trăm trong tháng 12. Làm thế nào để bạn giải thích điều này?

Điều này ảnh hưởng đến bạn như một nhà đầu tư như thế nào? Đối với các cổ phiếu vốn hóa lớn, chúng tôi tin rằng điều này sẽ hỗ trợ phần lớn. Chúng tôi cũng thấy một sự phục hồi khiêm tốn ở mức thấp của chỉ số trong mùa hè, nhưng điều này có thể chuyển thành lợi nhuận cho phần còn lại của năm.

Trong khi đó, do Chỉ số tương lai S & P 500 đã đóng cửa dưới mức 20K quan trọng về mặt tâm lý, điều này khó có thể tác động đến thị trường theo hướng bất lợi. Chỉ số có thể sẽ mở ở mức hoặc gần giá mở cửa và có thể đóng cửa dưới mức này.

Các chỉ số chứng khoán quan trọng trong lĩnh vực blue chip sẽ bị ảnh hưởng bởi hành động này. Trong khi có nhiều thước đo hiệu suất thị trường, chỉ số blue chip đã mang lại kết quả tích cực cho các nhà đầu tư. Chúng tôi vẫn cho rằng S & P 500 sẽ tiếp tục tăng.

Đột phá trong chỉ số Dow sẽ xảy ra, như chúng ta đã dự đoán trước đây. Chúng tôi sẽ theo dõi điều này với việc tiếp tục thực hiện thị trường tích cực để kết thúc năm 2020.

Có một số dữ liệu tài chính quan trọng có thể ảnh hưởng đến thị trường vào thứ năm. Dịch vụ nhà đầu tư của Moody, Xếp hạng của Standard & Poor và Fitch được lên kế hoạch để công bố báo cáo của họ về tình hình tài chính của Chính phủ Hoa Kỳ.

Chúng tôi tin rằng Moody sẽ tăng xếp hạng của mình trên Xếp hạng tín dụng của Chính phủ Hoa Kỳ trong khi S & P và Fitch sẽ đưa ra một báo cáo tiêu cực. Một Fed Prespring hoặc thắt chặt chính sách tiền tệ sẽ được yêu cầu để tăng xếp hạng tín dụng. Chúng tôi tin rằng nhu cầu về Kho bạc sẽ tăng lên khi Chứng khoán Kho bạc Hoa Kỳ bán tháo tăng tốc.

Chúng tôi tin rằng các tin tức kinh tế tích cực và giảm áp lực lạm phát sẽ chuyển thành một bước tiến cao hơn trong S & P 500. Bạn nên tiếp tục theo dõi triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ với S & P 500 và các chỉ số kinh tế hàng ngày.