Tóm tắt về Brexit: Một số vấn đề có thể không được giải quyết vào cuối năm

Các thành viên EU sẽ yêu cầu một chính sách nhất quán hơn đối với Trung Quốc vì hiện tại nó đã bị chia rẽ. Để so sánh, nếu bạn sống trong các khu vực kinh tế trì trệ, bạn có xu hướng quan sát mọi thứ liên quan đến một khoản không, chúng tôi và họ suy nghĩ. Lối ra này phải có trật tự cho mọi người, đặc biệt là các điểm cụ thể bao gồm Ireland, nơi chúng tôi phải có giải pháp để không có sự kiện biên giới khó khăn ở Ireland.

Một nhà ngoại giao đặc biệt ở châu Âu cho biết Đức đang sử dụng an ninh cho một bài học về lợi thế của tư cách thành viên EU và giá để lại. Thủ tướng Ireland, Leo Varadkar, hoan nghênh sự thỏa hiệp cho một bước đi đúng hướng, nói rằng đây không phải là kết thúc mà là kết luận của sự khởi đầu. Nghị viện có thể sẽ chặn không cung cấp. Trên thực tế, vào đúng thời điểm viết, chính phủ vương quốc thống nhất vẫn chưa chính thức trả lời. Vì vậy, bạn đã có nó, trạng thái hiện tại của kịch bản, và chúng tôi có khả năng chọn thời điểm, một cách bình tĩnh và nghiêm túc, để có được thỏa thuận bao gồm tất cả trong vài tuần tới. Tuy nhiên, điều ít rõ ràng hơn là cách công chúng sẽ phản ứng với sự gián đoạn không thỏa thuận. Rõ ràng, ngoài ra, có những vấn đề về biên giới và an ninh, một điều phải được xem xét quan trọng trong cuộc ly hôn xấu xí này.

Phong trào của mọi người có thể trở nên phức tạp hơn rất nhiều sau Brexit. Việc chuyển đổi sẽ được gây ra vào cuối tháng 12 năm 2020, nhưng theo các chi tiết của thỏa thuận rút tiền, nó có thể được kéo dài thêm một vài thập kỷ. Tuy nhiên, giai đoạn đầu tiên không thực sự kết thúc. Đó là một thất bại của lãnh đạo. Hậu quả có thể xảy ra của các cuộc đàm phán sẽ là sự kết hợp của các nhượng bộ hạn chế và các cam kết chính trị. Đó là một sự thất bại của văn hóa. May mắn thay, có những phương tiện mà bạn có thể quản lý rủi ro này.

Các công ty thiết lập một trung tâm mới của EU sẽ phải kiểm tra quyền truy cập vào các công nhân kỹ thuật lành nghề, chi phí lao động và các vấn đề khác khi chọn địa điểm. Những công ty hiện đang có hoạt động lớn ở Anh không cần phải rời đi để hỗ trợ thị trường hiện tại nhưng họ nên biết rằng việc thuê các chuyên gia mới có thể được yêu cầu để giải quyết tình hình giao dịch mới phức tạp và tuân thủ các quy định mới. Nếu công ty của bạn nhạy cảm với biến động trao đổi tiền tệ (ví dụ: nếu bạn nhập và xuất hàng hóa), hãy nói chuyện với kế toán viên và cố vấn tài chính của bạn để kiểm tra xem có phương pháp nào để hạn chế tiếp xúc của bạn không. Ngoài ra, nó đòi hỏi đầu tư. Nó kết luận rằng đó là một lợi ích quan trọng của quốc gia và Liên minh châu Âu mà loại tình huống này được tránh.

Đã, thời gian quý giá đã mất. Chắc chắn sẽ rất thú vị khi quan sát tất cả những điều này diễn ra như thế nào trong vài thập kỷ tới. Đầu tiên là địa lý. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, nó sẽ không là kết luận của tình huống. Tất cả những gì có thể chiếm gần như tất cả các thập kỷ tiếp theo. Thực tế này đơn giản là không được hiểu ở Vương quốc Anh. Không có gì ngạc nhiên khi một số người đã cố gắng đặt lại các dấu hiệu cho mối quan hệ sắp tới.

EU đang thể hiện năng lực hành động. Nó bị vấn đề tương tự. Nó mất trí thông minh quan trọng nếu sự tách biệt tài chính và thương mại cũng không xem xét các lĩnh vực này.

Ông Cameron sẽ bị phân tâm không chỉ bởi các vấn đề châu Âu, mà ngoài nhu cầu cấp thiết phải xác định lại mối liên hệ giữa Anh và các bộ phận cấu thành khác của Vương quốc Anh, đặc biệt là Scotland. Ireland muốn tránh xa biên giới khó khăn. Vương quốc Anh muốn ngăn chặn một biên giới đầy thách thức nhưng thiếu những cách cụ thể để đạt được điều đó. Nó đã được thông qua CSDR, vì vậy các quy định không chỉ tương đương, trên thực tế, chúng là như nhau. Châu Âu, và các tổ chức của nó rõ ràng đòi hỏi một cuộc đại tu và có thể không thể, ở dạng hiện tại, để xử lý sự phức tạp của hành tinh. Đức chắc chắn là quốc gia hiệu quả nhất ở EU.

Người phát ngôn của Johnson, James Slack tuyên bố thủ tướng sẽ gặp DUP trong vài giờ tới. Người khác nói không có vòng tròn, nó chỉ là một mảnh thẻ mỏng. Nó sẽ không được đàm phán lại và sẽ không có thêm chỗ để điều động, ông giải thích. Hoặc Nhà này có thể chọn từ chối thỏa thuận này và quay lại quảng trường.

Nhà thờ là phổ quát và rất đa dạng. Tất cả những cá nhân này sẽ khỏe mạnh và thịnh vượng và họ sẽ không được phép theo bất kỳ tôn giáo nào. Do đó, chủ nghĩa dân tộc thường xuyên hơn đã được thông qua trên khắp hành tinh. Chính trị văn hóa chắc chắn không thay thế chính trị giai cấp. Nếu đảng Bảo thủ giành được đa số rất rõ ràng trong cuộc bầu cử này, ngày Brexit có thể sớm hơn thế, nếu không nó có thể bị trì hoãn một lần nữa. Cuộc bầu cử sắp tới này lớn hơn nhiều so với chỉ Brexit. Chỉ một vài tuần trước đó, chính xác cuộc thăm dò ý kiến ​​đã minh họa rằng Đảng Bảo thủ của Johnson dẫn đầu lên tới 68 ghế.