Triển vọng đồng đang ảm đạm khi COVID-19 đe dọa nền kinh tế Trung Quốc

Khi Bộ Bưu điện Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ sẽ loại bỏ công việc, có vẻ như họ đang tiến hành một cuộc tập trận PR để dọa nhân viên bỏ phiếu bầu lại cho văn phòng của Tổng cục Bưu điện, Gregory Mecom.

Thoạt nhìn có vẻ như bưu điện đang bị tấn công không công bằng bởi một công ty.

Rốt cuộc, tại sao văn phòng của Tổng cục Bưu điện lại quan trọng hơn phần còn lại của Bộ Thương mại Hoa Kỳ? Với việc cắt giảm việc làm đã có, Bộ Thương mại Hoa Kỳ là nơi cần được bảo vệ nhiều nhất từ ​​Bưu điện.

Lời buộc tội không thể tiếp tục từ sự thật. Mặc dù Bưu điện bị thiếu tiền, nhưng nhiệm vụ của nó là duy trì luật thương mại của chúng ta không nên bị nghi ngờ. Mối quan tâm thực sự nằm ở các quyết định độc đoán của bộ phận kinh doanh của Bộ Thương mại Hoa Kỳ, đặc biệt là khi văn phòng được ủy nhiệm giúp các công ty nhập khẩu và xuất khẩu với nước ngoài.

Văn phòng Tổng Giám đốc Bưu chính giám sát mọi khía cạnh của thương mại quốc tế. Trách nhiệm đầu tiên của văn phòng này là đảm bảo rằng người Mỹ có được phần hàng hóa được sản xuất bởi công nhân Mỹ và xuất khẩu sang các nước khác.

Tuy nhiên, Văn phòng Tổng Giám đốc Bưu điện cũng có những trách nhiệm khác. Nó được ủy nhiệm để cung cấp các thiết bị và công nghệ cần thiết để giữ cho hệ thống hoạt động hiệu quả. Nó có nhiệm vụ duy trì các dịch vụ công cộng phục vụ lợi ích của Mỹ trên toàn thế giới.

Ví dụ, nó duy trì trang web Thương mại điện tử để tạo thuận lợi cho quá trình ngoại thương. Vì sự phát triển của Internet đã phát triển và thường được chấp nhận trên toàn thế giới, công việc của chính phủ Hoa Kỳ đã thay đổi đáng kể trong vài thập kỷ qua. Trình biên tập của Tổng bưu điện được yêu cầu cung cấp hướng dẫn đầy đủ cho hệ thống cũng như giúp bảo vệ hệ thống khỏi các mối đe dọa hiện đang được thực hiện chống lại đất nước.

Có một số mối đe dọa cho quốc gia của chúng ta ngày nay, bao gồm cả Trung Quốc. Giống như Bộ Thương mại cho phép ngành công nghiệp thuốc lá sử dụng FDA để chặn luật pháp để kiểm soát việc hút thuốc, giờ đây họ đang cố gắng áp đặt các quy tắc trên trang web thương mại điện tử. Trên thực tế, họ đã đe dọa trang web bằng các biện pháp trừng phạt nếu họ không tuân thủ.

Mối đe dọa đối với trang web được đưa ra bởi một phái đoàn Ngoại thương vào tháng Tư năm ngoái. Họ đã không thành công trong nỗ lực buộc trang web phải thay đổi quy tắc của họ.

Các mối quan tâm được dựa trên cách trang web hiện được quy định, cụ thể là phần “Giao dịch nước ngoài” trong Quy định bảo hiểm liên bang. Các quy định yêu cầu các công ty bảo hiểm phải được cấp phép giao dịch trong một số loại sản phẩm và dịch vụ, nhưng đã được thay đổi để trao cho Ủy ban Thương mại Liên bang quyền hạn để điều chỉnh các công ty bảo hiểm. Sự thay đổi này đã gây ra vấn đề cho các thương nhân Trung Quốc vì nó yêu cầu họ phải có giấy phép.

Sự khác biệt giữa những gì giấy phép yêu cầu các công ty mua và những gì họ phải báo cáo là khá ít, đặc biệt là với một công ty chuyên biệt như FDA. Việc chuyển đổi từ Fido FTC (FDA) đã được thực hiện và các báo cáo của họ sẽ được nhận bởi các nguồn của Trung Quốc thay vì Fido FTC.

Vì điều này, các thương nhân Trung Quốc hiện được phép báo cáo hàng hóa mà họ đang nhập vào sổ đăng ký nhập khẩu của Trung Quốc thay vì Fido FTC. Những báo cáo này có tác dụng cho phép người Trung Quốc lách luật thương mại của Mỹ.

Trung Quốc đã là một nền kinh tế khổng lồ, sowe không thể mong đợi họ tuân thủ các quy tắc và quy định của chúng tôi ở thị trường nước ngoài. Chúng ta cần cảnh giác với những mối đe dọa này. và văn phòng của Tổng cục Bưu điện là một phần thiết yếu của mạng lưới an toàn của chúng tôi.