Triển vọng giá USD: Đô la Mỹ đe dọa phạm vi phá vỡ, tuần trước lớn

Triển vọng giá đô la Mỹ: Đô la Mỹ đe dọa phá vỡ phạm vi, Tuần lễ lớn trước; sẽ phá vỡ trong tuần này. Chúng tôi không ở đây để đưa ra dự đoán của mình, nhưng để cung cấp một cái nhìn tổng quan về những gì đang diễn ra. Chuyện gì xảy ra bây giờ?

Mua thấp sẽ giúp bạn thoát ra khi mua hết hơi. Đây là thời điểm tốt để mua vàng hoặc một số nơi trú ẩn an toàn khác. Vàng đã tăng giá từ tháng trước và không còn rẻ nữa. Đây là một xu hướng thú vị.

Thương nhân đang tìm kiếm một sự phá vỡ hoặc phân kỳ. Tôi không phải là một nhà phân tích kỹ thuật, nhưng tôi đọc báo cáo tài chính để xem những gì đang xảy ra. Có những lo ngại lớn về chương trình QE của Ngân hàng Trung ương Châu Âu. Chúng ta nên có một số loại điều chỉnh vào mùa xuân. Hãy nhớ rằng Trung Quốc là một phần rất lớn của nền kinh tế thế giới và sẽ có một cú hích lớn.

Vàng ở mức $ 2200 và Đô la Mỹ giảm giá trị khi đồng đô la tăng. Khi đồng đô la mạnh hơn, giá dầu cao và bạc cao. Có một vấn đề lớn về Trung Quốc và nguồn cung cấp dầu.

Bạc giao ngay tăng khi Đô la Mỹ suy yếu. Không quá rõ ràng ở đây, nhưng có những điểm tương đồng với vàng và USD vào mùa hè và mùa thu.

Vàng bị bán quá mức, nhưng không phải vì đầu cơ. Mọi người đang chờ đợi một phản ứng từ các ngân hàng trung ương. Họ có thể nói rằng điều này là không đủ vàng trên thế giới ngày nay. Dù bằng cách nào, vàng là quá bán.

Triển vọng tăng giá không phải là tốt ngay bây giờ. Thực tế là mọi người đang cố gắng bán vàng có nghĩa là nó yếu.

Tất cả chúng tôi đang cố gắng bán và đó là những gì làm cho giá cao hơn nhiều so với bạn muốn mua. ETF đã được bán hết! Tôi không chắc tại sao họ không bán cổ phiếu trên các sàn giao dịch.

Tôi không chắc nó sẽ kéo dài bao lâu. Tuy nhiên, mua cổ phiếu vẫn tốt, bởi vì ETF không theo bất kỳ cách nào liên quan đến quỹ phòng hộ.

Hy vọng, tuần lễ lớn đến và kim loại sẽ giảm hơn nữa, nhưng nó quá biến động. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đưa nó xuống mức 1100 đô la. Đồng đô la mềm sẽ giúp điều này.

Chúng ta sẽ cần quay lại những điều cơ bản, vì USD đang hoạt động mạnh hơn mô hình bình thường. Hành động đơn giản của sức mạnh tiền tệ sẽ gửi USD xuống và bằng chính mã thông báo đó, EUR sẽ tăng. Đây là một thiết lập đẹp, nhưng có rất nhiều dấu hiệu cảnh báo đang chơi ngay bây giờ.

Nhìn vào biểu đồ dài hạn cho Đô la. Nếu chúng ta tiếp tục theo con đường này, tăng trưởng kinh tế sẽ không bao giờ tuyệt vời. Chúng ta có thể thoát khỏi phạm vi phá vỡ này, nhưng nó sẽ đi kèm với một số kháng cự.