Triển vọng kỹ thuật của New Zealand / JPY: Sửa lỗi trước mặt?

Tiền tệ hàng hóa đang đóng cửa mạnh mẽ sau một tuần khó khăn. Chống lại đồng đô la New Zealand, đồng đô la Mỹ có thể tìm kiếm lợi nhuận trong tương lai gần. Ngoài ra, đồng yên cũng có thể tận dụng sự yếu kém của đồng đô la vì các nhà giao dịch không thích rủi ro dường như thích tiền tệ của Nhật Bản trong khi thanh tra có xu hướng ủng hộ một số rủi ro địa chính trị. Đông Yên chống rủi ro có thể thấy một số tính năng thận trọng về phía trước, nhưng có thể thiếu theo dõi.

Một mô hình sóng điều chỉnh zigzag tăng bao gồm tổng cộng ba sóng. Mô hình zigzag Bullish Elliott nghe thấy các mô hình lượn sóng trên sóng Elliott nguyên tắc, cho thấy rằng hành động giá không di chuyển theo kiểu đường thẳng, mà dao động trong một loạt các mức cao hơn cao hơn và mức thấp cao hơn. Có thể nhìn thấy các mẫu sóng Elliott điều chỉnh ngoằn ngoèo trong một thị trường đang có xu hướng trong bức tranh trên.

Dữ liệu kinh tế được công bố từ New Zealand cho thấy lưu lượng xe tải giảm, cho thấy ít hàng hóa được di chuyển trong nước. nếu dữ liệu xuất hiện, nó có thể thêm một luồng gió và đối số cho một lần thoát, ngay cả khi nó không đủ mạnh để biện minh cho sự quay vòng. Trong thương mại châu Âu cho dữ liệu lạm phát tạm thời tháng 12 ở Đức được phát hành.

Chỉ báo ngẫu nhiên cho thấy giá của chứng khoán liên quan đến phạm vi giá của nó đóng trong khoảng thời gian được chỉ định. Các chỉ báo động lượng hàng giờ đã được cải thiện, nhưng chúng vẫn được cấu hình âm. Các chỉ báo xung lượng hàng ngày tiếp tục báo hiệu sự dịch chuyển đi xuống của tài sản, với các đường chỉ báo cho thấy đường chéo giảm trong âm và chỉ báo kỹ thuật số gần 30.em nhưng lại gợi ý.

Dù bằng cách nào, vì giá phản ứng dưới ngưỡng kháng cự chính vẫn là chìa khóa cho sự phá vỡ định hướng tiếp theo. Cách họ phản ứng với sự kháng cự có thể là chìa khóa cho cách nó phá vỡ tiếp theo. Với nó bây giờ lên đến mức 68c xung quanh trường hợp cho các bản dựng mở rộng phạm vi, mặc dù người ta có thể lập luận rằng chúng ta cần đảo ngược ý nghĩa trước khi các chân tiếp theo hạ xuống. Nếu giá tăng trên mức trung bình di động, điều đó cho thấy rằng các nhà đầu tư vào hàng hóa đã tăng giá. Đóng cửa trong phạm vi của ngày hôm trước, giá không thể di chuyển quyết định vượt qua phạm vi giao dịch của ngày hôm trước. Đối với dữ liệu trong ngày, giá hiện tại được sử dụng thay vì giá đóng cửa.

tất cả rủi ro giao dịch thị trường tài chính. Toàn bộ giao dịch đầy rủi ro. Nếu một nhà giao dịch biết mô hình điều chỉnh zigzag tăng giá trông như thế nào thì các nhà giao dịch ngoại hối sẽ thực sự phân tích các biểu đồ ngoại hối và đưa ra quyết định giao dịch sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể tiếp tục tìm kiếm để điều chỉnh các nguyên tắc cơ bản quan trọng trước khi doanh nghiệp của họ bị treo. Nhà đầu tư một mình chịu trách nhiệm cho rủi ro của các quyết định đầu tư của mình. Rõ ràng, các nhà đầu tư trái phiếu đồng ý khi lãi suất toàn cầu tiếp tục tăng lên hơn chúng ta mong đợi.

Nhìn chung, một xu hướng tăng có tác động tích cực đến GBP, trong khi xu hướng giảm được coi là tiêu cực (hoặc giảm giá). Xu hướng quan trọng nhất là cho đến sau biểu đồ swing ngày. Dựa trên dự đoán sóng của Elliott, một phần của mô hình sóng Elliott điều chỉnh zigzag tăng là xu hướng tăng hiện tại, chân sóng C trong các khung thời gian cao hơn.