Yên Nhật, giá vàng có thể rút lui trên diễn đàn Davos

Khi bạn lựa chọn vàng và các kim loại quý hoặc tiền xu khác trong năm nay trên Diễn đàn Davos, hãy nhớ rằng một phần lớn của đầu tư là giá mua, không chỉ là một lượng lớn. Trong nhiều năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều loại tiền tệ chính khác nhau trượt giá trị do hậu quả của lạm phát hoặc điều kiện kinh tế. Đồng thời, giá vàng và bạc cũng giảm đi đôi chút.

Đồng thời, chúng tôi đã trải qua những khó khăn tài chính buộc các cá nhân phải bán vàng và bạc của họ và nhận một khoản thanh toán thế chấp, khiến họ rơi vào tình trạng tài chính tồi tệ hơn đáng kể so với khi họ bắt đầu. Đó là lý do bạn cần xem xét mua vàng, bạc và các kim loại quý và đầu tư tiền xu khác.

Điều này sẽ giúp bạn có thể quản lý vốn tốt hơn, cũng như tăng cường an ninh của bạn trong một thế giới nơi luật pháp tiền tệ không phải lúc nào cũng có thể được thi hành. Nhiều công dân của Thụy Sĩ, nơi diễn đàn kinh tế thế giới diễn ra mỗi năm, đang thấy rằng họ đang ở trong tình trạng tài chính tồi tệ hơn nhiều so với trước đây. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sự kiện trên trang web này, cũng như theo dõi các cuộc thảo luận và cập nhật bằng cách đăng ký cập nhật trên trang web WEF.

Như một điểm tham chiếu, chúng tôi đã thấy giá của Bảng Anh (GBP) và Đô la Mỹ (USD) giảm một chút trong những tháng gần đây. Đồng đô la Canada (CAD) cũng đã giảm một phần kể từ tháng 1 và dường như tất cả các nền kinh tế lớn trên thế giới đều gặp vấn đề.

Đúng là điều này đã tác động đến các tổ chức tài chính lớn trên thế giới, và kết quả là nhiều cá nhân đã trở nên giàu có trong năm qua hoặc đã tìm thấy chính mình chỉ còn một tài sản. Đó là một ý tưởng tốt để đa dạng hóa các khoản đầu tư của bạn, đặc biệt là khi chúng ta sắp đến cuối năm tài chính.

Về ý nghĩa của đa dạng hóa từ, nó đề cập đến khả năng của một cá nhân để tránh bị phụ thuộc quá mức vào một nguồn thu nhập hoặc hoạt động, thay vì dựa vào nhiều nguồn thu nhập. Trong phạm vi bạn có thể đa dạng hóa và cải thiện tiềm năng của các ngành công nghiệp khác nhau, bạn có thể sử dụng vàng như một cách chiến lược và mang tính xây dựng để bảo vệ bản thân khỏi nạn nhân của lạm phát.

Trên thực tế, giá vàng đã giảm trong hai năm qua, và kết quả là chúng ta có thể mong đợi một sự sụt giảm hơn nữa trong tương lai. Tuy nhiên, ngay cả khi lạm phát tiếp tục gia tăng, nếu bạn quyết định lấy vàng làm hình thức quản lý tài sản, quyết định của bạn có thể giúp bạn có thể quản lý tài sản của mình tốt hơn và bảo vệ bản thân khỏi những khó khăn hơn.

Điều quan trọng nhất bạn nên làm khi mua khoản đầu tư của mình là tìm ai đó chăm sóc việc duy trì danh mục đầu tư của bạn. Điều cần thiết là các quỹ thích hợp có sẵn, để bạn có thể tiếp tục tận hưởng những lợi ích của khoản đầu tư này. Nhà cung cấp dịch vụ cũng nên thường xuyên kiểm tra danh mục đầu tư của bạn, kiểm tra các xu hướng hiện tại về điều kiện đầu tư và tài chính.

Nhiều người tin rằng nếu một công ty hoặc một người không để mắt đến những gì đang diễn ra trên thị trường, thì việc đầu tư vào nó là vô trách nhiệm. Có thể thực hiện điều này bằng cách kiểm tra đầu tư hàng tháng cố định từ nhà cung cấp dịch vụ.

Nếu bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ để cung cấp các dịch vụ đó, có rất nhiều người trên Internet có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ mà bạn yêu cầu, đặc biệt nếu bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Hãy nhớ rằng bạn càng sớm tiếp cận với các chuyên gia, càng tốt khi bạn bắt đầu càng sớm, bạn càng có nhiều khả năng thành công.

Yên Nhật và Franc Thụy Sĩ đều có thể đánh giá cao trong năm tới hoặc lâu hơn, điều này sẽ khiến các nhà đầu tư đặt câu hỏi liệu họ có nên tăng đầu tư vào vàng và bạc hay không. Vàng trong lịch sử đã cho thấy một số biến động đặc biệt về giá của kim loại quý và tiền xu, nhưng bất kể điều gì xảy ra với Yên Nhật, giá trị của vàng và bạc sẽ vẫn cực kỳ biến động. trong vài năm tới